Những người phụ nữ truyền cảm hứng trong hành động vì môi trường

Vào ngày 13 tháng 3 năm 2024 vừa qua, nhóm Podcast “Hậu Duệ Hai Bà Trưng” thuộc Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc – UNDP Việt Nam đã hân hạnh tổ chức một buổi trò chuyện trực tuyến dành cho những bạn trẻ Việt đam mê về giới và môi trường với chủ đề “Khám phá và Thảo luận với những người phụ nữ truyền cảm hứng trong hành động vì môi trường”. 

Sự kiện này nhằm mục đích tôn vinh những nhân vật nữ đến từ các ngành nghề và độ tuổi khác nhau, chia sẻ về cách họ mang lại thay đổi tích cực đến môi trường. Bên cạnh đó sẽ là cuộc thảo luận giữa các bạn khán giả và khách mời về lồng ghép giới và môi trường trong sản phẩm truyền thông. 

Nội dung chương trình bao gồm:

1. Lời mở đầu khai mạc của Đại diện thường trú UNDP Việt Nam

2. Bài thuyết trình “Phá vỡ định kiến về bình đẳng giới và biến đổi khí hậu”

3. Thảo luận Bàn tròn: “Phụ nữ là những chủ thể tạo ra thay đổi tích cực”

4. Thảo luận tương tác giữa những người tham gia và diễn giả khách mời. 

Xin lưu ý bản ghi âm hội thảo trực tuyến này đã được rút gọn để phù hợp với khung thời gian nhất định. Hy vọng rằng video này sẽ cho phép bạn trải nghiệm sự kiện từ xa. 

Để khám phá sâu hơn về những câu chuyện truyền cảm hứng của các nhân vật ngày thường đang miệt mài hành động vì môi trường và bình đẳng giới, hãy cùng theo dõi những tập mới của Podcast “Hậu Duệ Hai Bà Trưng”, hiện có sẵn trên  SpotifyYouTube với chúng mình nhé!